Hướng dẫn sử dụng Onekey ghost để tạo và bung file ghost Win 10, Win 7, win 11

Hướng dẫn sử dụng Onekey ghost để tạo và bung file ghost Win 10, Win 7, win 11

Onekey Ghost là một trong số rất ít những công cụ hỗ trợ người dùng tạo ghost, bung ghost và khôi phục lại hệ điều hành một cách đơn giản.

Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính

Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính chính là tính năng nổi bật tiếp theo của công cụ này. Ở chế độ mặc định, onekey ghost sẽ tự động tiến hành tạo file, sao lưu và khôi phục phân vùng về trạng thái mà bạn đã thiết lập trước đó. Tuy nhiên tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn lại phân vùng bằng cách thiết lập lại trên phần mềm.

Onekey Ghost cài đặt Windows nhanh nhất

 

Đây được xem là một tính năng vô cùng tiện ích để hỗ trợ những người dùng không quá thông thạo về các thao tác công nghệ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để cài lại win trên máy tính của mình. Bạn có thể restart lại máy tính trực tiếp trên Windows mà không cần sử dụng Usb Boot.

Tính năng Install

Tính năng install là tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh cách thức Ghost để phù hợp với cấu hình máy và mục đích của người dùng.

Ghost liệt kê chính xác đường dẫn

Một tính năng nữa của phần mềm này là ghost liệt kê chính xác đường dẫn tệp tin Ghost nếu trong thiết bị đã có sẵn tệp tin đó. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bản ghost cũ thông qua phân vùng và thực hiện Ghost lại cho đến khi có một phiên bản hệ điều hành mới để sử dụng.

Với những tính năng hấp dẫn và tiện lợi mà công cụ này mang lại, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tai Onekey Ghost 2020 về máy và trải nghiệm ngay bây giờ.

Các thao tác tạo và bung file ghost Windows 7, Windows 10 khá đơn giản. Mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng Onekey ghost chi tiết từ a-z. Các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách tạo file ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215

Việc tạo file ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215 về cơ bản không có gì khác biệt so với các phiên bản trước. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác dưới đây.

  • Chạy file onekey-ghost_setup.exe ngay sau khi bạn Download Onekey Ghost về máy.
  • Tại giao diện chính của công cụ Onekey Ghost, bạn chọn vào ô mục Backup.
  • Chọn thư mục lưu file ghost sau khi sao lưu. Bạn có thể đặt tên và chọn vị trí mà bạn mong muốn.
  • Chọn Yes và chờ đợi quá trình sao lưu ổ đĩa hoàn tất nhé.

download onekey ghost win 10 win 7 va cach su dung softmienphi

Cách bung file ghost bằng Onekey Ghost

Để khôi phục ổ đĩa với Onekey Ghost bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây. Tuy nhiên nếu bạn chưa có bản ghost chuẩn đừng bỏ lỡ.

  • Nhấn chọn Restore.
  • Chọn bản ghost mà bạn muốn sử dụng.
  • Chọn vị trí bug file Ghost. Bạn cần chú ý chọn phân vùng ( ổ cứng ) một cách chính xác để khôi phục nhé. Tránh tình trạng mất dữ liệu không đáng có sau khi bung ghost trên máy tính.
  • Nhấn chọn Yes và chờ cho hệ thống thực hiện tiến trình bung file hoàn tất.

download onekey ghost win 10 win 7 va cach su dung softmienphi 1

 

Tiếp theo quá trình bung file Ghost sẽ được diễn ra tự động. Hãy chờ để quá trình hoàn tất và sau đó restart lại máy rồi cài đặt một số thứ ban đầu là có thể sử dụng Windows được rồi!

Onekey Ghost cài đặt Windows nhanh nhất

 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về onekey ghost về cách tải, cài đặt, tạo và bung file Ghost. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong các thao tác trên PC của mình.

Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé.


Tags

admin

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận

Tin liên quan