Tải phần mêm giải nén WinRAR phiên bản 6

Tải phần mêm giải nén WinRAR phiên bản 6

Tải phần mêm giải nén WinRAR phiên bản 6

Download WinRAR 6 miễn phí - Tiện ích nén dữ liệu hỗ trợ nhiều định dạng gồm RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH..

Tổng quát phần mềm WinRAR Nén và Giải nén file:

 

WinRAR là 1 tiện ích nén dữ liệu mới hỗ trợ khá nhiều định dạng gồm RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Nó giúp bạn tạo, tổ chức và quản lý lưu trữ 1 cách thoải mái và nhanh chóng. WinRAR nghiễm nhiên đang là một phần mềm hàng đầu hiện tại ở trong việc nén và giải nén dữ liệu. Với những thuật toán nâng cao được áp dụng, phần mềm cho phép người sử dụng nén hàng loạt file định dạng khác nhau thành tổng hợp 1 file duy nhất để thuận tiện đối với việc chia sẻ lên internet.

 

WinRAR

 

WinRAR - Giải nén file hàng đầu

 

WinRAR có các ưu điểm như nén và giảm dung lượng đáng kể cho các dữ liệu có kích thước lớn nhưng lại không gây ảnh hưởng tới chất lượng của các file này; trong trường hợp bạn có nhiều file để nén, bạn sẽ có thể để WinRAR thực hiện chế độ nén hàng loạt để tiết kiệm thời giờ. WinRAR cũng được coi là vị cứu tinh của các người chơi khi download những file nén game dạng ISO, bằng khả năng giải nén file ảnh đĩa vừa nhanh, vừa an toàn. Còn nếu như bạn cần tạo 1 tập tin đính kèm email vừa upload cũng như là truyền tải nhanh thì WinRAR là một giải pháp phù hợp hơn cả.

 

WinRAR bổ sung thêm giải nén file TAR, đây là 1 chức năng mới của WinRAR nhằm giải nén các folder có phần tiêu đề mở Rộng. Cùng đó là giải nén file định dạng mới hoàn toàn RAR 5. Với hỗ trợ này, WinRAR có thể nén file hiệu quả cao hơn nhiều lần phiên bản trước

 

 

Winrar luôn dẫn đầu về mặt số lượng người sử dụng, hơn thế nữa đây là công cụ tính phí nhưng nhiều người cảm nhận thấy các chức năng hấp dẫn của nó rất đáng để bỏ ra "đồng tiền bát gạo" so với các ứng dụng cùng tính năng khác. Phần mềm cần thiết cho bất cứ máy tính nào, nếu như máy tính bạn đang dùng winrar hay chưa dùng winrar thì download WinRAR mới nhất xuống máy tính nhé.

 

WinRAR

 

WinRAR

 

Chức năng đa dạng của WinRAR:

 

- Thuật toán nén phức tạp mà nó dùng tạo nên các lưu trữ nhỏ, tiết kiệm dung lượng đĩa và cho phép chia sẻ file nhanh hơn. Các file âm thanh và đồ họa được hưởng lợi từ 1 thuật toán lưu trữ đặc biệt, 1 thuật toán không gây ảnh hưởng tới chất lượng. Nó gồm phím tắt của Windows Explorer để dễ dàng truy cập và hỗ trợ kéo thả.
- WinRAR cũng cung cấp khả năng phân nhỏ lưu trữ thành nhiều tập; theo cách này, 1 kho lưu trữ lớn được chia thành các file nhỏ hơn, lưu trữ 1 cách hoàn hảo để chia sẻ các file lớn.

 

Bảo mật nâng cao và dễ dùng

 

- Trong trường hợp bạn cần bảo mật các file của chính mình, bạn luôn có thể bảo vệ dữ liệu bằng password, trong khi tính năng 'Sửa chữa' có ích bất kỳ khi nào bạn nỗ lực sửa 1 file lưu trữ bị hư hỏng.

 

Nén nhanh và hiệu quả

 

- Trong khi thử nghiệm của tôi, quá trình nén và giải nén hoạt động cực nhanh và điều đó sẽ xảy ra trong trường hợp của các bạn, ít nhất là nếu như máy tính của bạn sẽ có thể xử lý tác vụ.

 

1 gói tổng thể tuyệt vời của WinRAR Full Key

 

- Toàn bộ trong toàn bộ, WinRAR vẫn là tiêu chuẩn công nghiệp trong danh mục nén. Nó giúp bạn xử lý những định dạng nén thông dụng nhất bằng việc dùng 1 giao diện duy nhất và ở tốc độ cao

 

Chức năng phần mềm nén và giải nén file WinRAR

 

- Nén các file
- Hỗ trợ nén nhiều file
- Giải nén các file
- Giải nén file ISO
- Xem trước những file trước khi giải nén
- Tạo password bảo vệ file
- Tạo tập tin đính kèm cho Email
- Hỗ trợ định dạng RAR và RIP
- Khôi phục dữ liệu
- Giao diện thân thiện
- Dung lượng gọn nhẹ, tương thích với rất nhiều HĐH

 

Có gì mới có trong WinRAR Full Version:

 

"Xóa lưu trữ" tùy chọn khai thác xóa toàn bộ khối lượng kể cả khi người sử dụng bắt đầu khai thác từ khối lượng RAR không đầu tiên, nhưng khối lượng đầu tiên là hiện giờ và toàn bộ các file được giải nén thành công. Trong trường hợp này những phiên bản trước đã bỏ qua "Xóa lưu trữ" kể cả khi WinRAR có thể định vị ổ đĩa đầu tiên và xử lý tập hợp âm lượng ngay từ ban đầu.

Thanh tỷ lệ nén không được hiển thị ở trang "Lưu trữ" của thuộc tính file Explorer đối với những file lưu trữ có tên file được mã hóa. WinRAR không thể tính toán 1 cách đáng tin cho các lưu trữ như vậy mà không có password và trước đây nó chỉ hiển thị 0% tại đây.

LINK TẢI VỀ: https://www.win-rar.com/start.html?&L=0

 


admin

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận

Tin liên quan